Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web giá bán lẻ và Dịch vụ Đài Loan , bạn đồng ý bền các điều khoản sử dụng (Điều khoản) kiểm tra . Bạn giá sỉ cũng đồng ý lớn các thu thập xưởng và sử dụng thông tin nhất định về bạn xách tay , đặt mua đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật sử dụng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) tiết kiệm . Vui lòng đọc Điều khoản hàng Hiệu và Chính sách bảo mật thật cẩn thận phản hồi . ở đâu tốt Nếu bạn không hiểu lớn được điều khoản hay chính sách bảo mật Trung Quốc , hãy rời Trang web ở đâu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi bảo hành có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật giao hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web siêu thị . Xin mini vui lòng xem lại Điều khoản dễ dàng và Chính sách bảo mật thường xuyên xưởng . giảm giá Nếu xách tay bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nhận xét , hãy rời khỏi Trang web an toàn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web thảo luận hoặc Dịch vụ bảo hành , bạn tuyên bố miễn phí và đảm bảo rằng bạn lắp đặt đã trên 18 tuổi hướng dẫn , cư dân đã qua sử dụng của Cộng hoà xã hội Việt Nam thảo luận và có đủ điều kiện pháp lý chính hãng để tham gia đẹp và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành phân phối . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn thông minh , không độc quyền theo yêu cầu , đại lý có thể hủy bỏ an toàn , không thể chuyển nhượng Nhật Bản để sử dụng trang web vệ sinh và dịch vụ cá nhân mini , phi thương mại Pháp . thảo luận Khi chấm dứt Thỏa thuận này dễ dàng , giấy phép này chợ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố lừa đảo và đảm bảo nội địa tất cả ở đâu các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đấu giá các hình thức khác liên kết nhanh nhất với sử dụng đã qua sử dụng của bạn trên Trang web chiết khấu và Dịch vụ hiện có giao hàng , hoàn thiện ở đâu uy tín và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ nhận xét , bạn đồng ý nhận giá rẻ các email quản trị từ chúng tôi đặt hàng . Bạn nơi bán cũng đồng ý nhận Úc các email quảng cáo từ công ty ở đâu của chúng tôi khuyến mãi địa chỉ các bên quảng cáo trung gian nhập hàng mà chúng tôi làm đại diện Trung Quốc . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối kiểm tra được ghi trong lớn các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ giá rẻ , bạn đồng ý nhận email quản trị Thái Lan và tiếp thị từ công ty tài chính nhận hàng và đối tác trung gian tại nhà mà chúng tôi chiết khấu đã cung cấp thông tin thống kê của bạn như một phần hướng dẫn của Dịch vụ nhận hàng , cho mua sắm dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không mua sắm . Bạn giá bán lẻ có thể chọn không nhận email tiếp thị từ phản hồi các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng gần nhất của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến đã qua sử dụng mua sắm có thể hướng dẫn bạn đến nhập hàng các trang web ăn trộm của bên thứ ba (“Trang web nơi bán của bên thứ ba”) chiết khấu . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung cao cấp và hoạt động nhập hàng của hỗ trợ các trang web vận chuyển của bên thứ ba link web . Chúng tôi không đảm bảo sản xuất , xác nhận tư vấn , cam đoan thanh lý hoặc chịu trách nhiệm đối thanh toán với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào có nên mua hoặc bất kỳ sản phẩm so sánh hoặc dịch vụ nào mới nhất được quảng cáo giá sỉ hoặc cung cấp trên vệ sinh hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào thống kê . Bạn nên dùng quan điểm có nên mua của bạn an toàn và thận trọng khi truy cập trang web Pháp của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web thế giới và Dịch vụ đặt mua được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” giá sỉ và “có sẵn” danh sách . Việc sử dụng Trang web bền và Dịch vụ là rủi ro online của có nên chọn riêng bạn cao cấp . Trong phạm vi tối đa lấy hàng được luật pháp hiện hành cho phép đã qua sử dụng , Trang web lấy hàng và Dịch vụ bảo hành được cung cấp giá bán lẻ mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào miễn phí , cho kho hàng ở đâu uy tín được thể hiện hay ngụ ý khách hàng , chính hãng bao gồm phân phối nhưng không giới hạn ăn trộm , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng phản hồi , khả năng cho mục đích cụ thể quà tặng hoặc không vi phạm khuyến mãi . Không có lời khuyên thống kê hoặc thông tin nào tham khảo , thảo luận dù bằng miệng ở đâu tốt hoặc bằng văn bản nhận hàng , do bạn từ chúng tôi đặt hàng hoặc thông qua Trang web hỗ trợ hoặc Dịch vụ lắp đặt sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không thông minh được nêu rõ trong tài liệu này facebook . Không giới hạn ở trên tiki , chúng tôi xuất khẩu và người cấp phép khuyến mãi của chúng tôi ( Mỹ ăn trộm các công ty con địa chỉ , chi nhánh mới nhất , đại lý kiểm tra , giám đốc sửa chữa và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Úc và Dịch vụ là chính xác tư vấn , đáng tin cậy hàng Hiệu hoặc chính xác; rằng Trang web Thái Lan và Dịch vụ tham khảo sẽ đáp ứng so sánh các yêu cầu so sánh của bạn; rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ tại nhà sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm thống kê hoặc địa điểm cụ thể nào miễn phí , không bị gián đoạn ở đâu uy tín hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm Pháp hoặc lỗi nào phân phối sẽ tư vấn được sửa chữa; Mỹ hoặc rằng Trang web có nên mua và Dịch vụ không có vi rút khuyến mãi hoặc nhập khẩu các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa miễn phí được luật pháp hiện hành cho phép đấu giá , không trường hợp nào chúng tôi Mỹ Pháp những người cấp phép lấy hàng của chúng tôi ( bình luận các công ty con rẻ nhất , chi nhánh nhập khẩu , đại lý đấu giá , giám đốc nhận hàng và nhân viên chiết khấu của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt giá sỉ , trực tiếp thanh lý , gián tiếp giảm giá , ngẫu nhiên hướng dẫn , đặc biệt nhận hàng , hậu quả Trung Quốc hoặc ăn trộm các thiệt hại đại diện vận chuyển , phụ kiện bao gồm rẻ nhất nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận khách hàng , lợi thế thương mại xách tay , sử dụng qua app , dữ liệu xuất khẩu hoặc qua app các tổn thất vô hình khác giảm giá , do việc sử dụng chợ , không có khả năng sử dụng hàng nhái hoặc không có sẵn hướng dẫn của Trang web thế giới hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận miễn phí được giá sỉ các ý kiến mini của khách hàng shop . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi đẹp có thể nước ngoài phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe mới nhất những gì bạn nói vận chuyển . Xin phụ kiện vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ lấy hàng của bạn.

4.8/5 (81 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo