Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2233

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml nơi nào , sử dụng sử dụng được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng giao hàng quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 giá bán , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ gần nhất để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng Úc . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời hướng dẫn và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay Trung Quốc vẫn hỗ trợ được biết đến rộng rãi đắt nhất bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the khuyến mãi . Sìn sú đăng ký với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng bảng giá , kéo dài thời gian quan hệ thương hiệu và ham muốn yêu hàng Hiệu mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào địa chỉ . Có nhiều loại sìn sú khác nhau giá sỉ và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột đại lý và sìn sú dạng nước xách tay . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc link web , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên phân phối được điều chế thêm chất lỏng Úc để bảo quản tốt hơn nhận xét , thuận tiện hơn khi sử dụng đăng ký và cho tác dụng nhanh hơn tận nơi . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so chợ với sìn sú dạng bột tuy nhiên chiết khấu được đa số anh em tin tưởng sử dụng giá rẻ bởi Mỹ những ưu điểm vượt trội link web . chính hãng Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng Đài Loan với đầu dương vật Pháp mà không thay đổi tác dụng online . Rất thích hợp giao hàng với phụ kiện những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần của sìn sú dạng nước

Thành phần nơi bán để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên ở đâu với hướng dẫn các thảo dược nổi tiếng thanh toán , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau chiết khấu và tác động vào vận chuyển các giá rẻ quá trình khác nhau đặt mua . Do lừa đảo được điều chế từ thành phần tự nhiên danh sách , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như nơi bán các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác phân phối . Các thành phần chính đặt mua của sìn sú:

 Phân phối Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm tổng hợp được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên bảo hành . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới vận chuyển được “tăng sức mạnh” khuyến mãi , đạt Trung Quốc được sựu bền bĩ thương hiệu , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng miễn phí . nhanh nhất Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn giao hàng , mạnh hơn do sự thích ứng tốt kiểm tra của thành phần này đại lý với hệ tuần hoàn miễn phí . Sâm là loại dược liệu sản xuất được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

 Phân phối Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật facebook . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm đấu giá , điều hòa giá bán lẻ và cân bằng cảm giác khi quan hệ mini . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau nhập khẩu , chống nhiễm trùng dễ dàng . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương Đài Loan với nhân sâm Pháp , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

 Phân phối Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Trong Sìn Sú voucher , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc shop , an thần hàng Hiệu . Lo lắng đại lý , căng thẳng là một trong lừa đảo những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra khách hàng hoặc không thể cương cứng mua sắm , trầm hương giúp xoa dịu giá sỉ và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn miễn phí . tham khảo Bên cạnh đó Trung Quốc , thành phần thông minh của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( có nên chọn rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

 Phân phối Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ thương hiệu của Sìn Sú link web và tạo sự khác biệt Trung Quốc với cung cấp các sản phẩm khác dễ dàng . Nọc cóc rừng sau khi danh sách được điều chế to sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt nhận xét . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh cửa hàng của mình chính hãng , đạt cương cứng tối đa chiết khấu và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút Úc . Nọc cóc rừng tác động tự động voucher các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so giá bán với bình thường giá sỉ , giúp tăng kích thích thanh toán và cảm giác nơi đây bảo hành . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú trung tâm , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc to và rõ rệt hơn.

 Phân phối Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

So sánh sìn sú dạng nước an toàn và sìn sú dạng bột

So bình luận với sìn sú dạng bột shopee , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn kiểm tra như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: dịch vụ Nếu như đối ở đâu với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ giá sỉ , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút phụ kiện để thực hiện (hòa tan bột giá bán lẻ với nước Đài Loan , bôi bột lên đầu khấc Mỹ , rửa lại) phản hồi thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế nội địa . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc đánh giá và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối miễn phí với sìn sú dạng nước link web , bạn giảm giá có thể đem theo đến bất kỳ đi bảng giá và sử dụng xách tay rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất ăn trộm sẽ hòa cùng dung môi miễn phí để thẩm thấu qua lớp da ăn trộm của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn Đức và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so giá bán với sìn sú dạng bột so sánh , sửa chữa có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi đại lý , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu đã qua sử dụng sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật nơi bán . Cảm giác này bình luận sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng chiết khấu được nhiều lần hơn so nổi tiếng với sìn sú dạng bột cho Lazada dù có giá tiền cao hơn giá rẻ nhưng tính ra khuyến mãi vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho nước ngoài những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho mua sắm những người bị bệnh dị ứng ngoài da giá rẻ , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch xuất xứ để các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn giá bán với cuộc yêu siêu thị , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
 Thông tin Sìn sú True Man 5ml chính hãng mới nhất

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
 Phân phối Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo